.:: Điều khoản sử dụng ::.

Aothun24h nhà sản xuất và cung cấp sỉ & lẻ áo thun trơn, áo cặp, áo gia đình

Điều khoản sử dụng

 Điều khoản sử dụng

 Sau khi truy cập vào website để tham khảo hoặc đặt hàng, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Muabanaothun.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và góp ý để chúng tôi có thể xây dựng website Muabanaothun.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của khách hàng.
 
Quyền lợi bảo mật thông tin khách hàng
 
Khi đăng kí mua hàng tại websiteMuabanaothun.vn, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng và dịch vụ và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin khách hàng tại Aothun24h.vn sẽ được bảo mật và chỉ trong trường hợp được pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
 
Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng website Muabanaothun.vn
 
Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Muabanaothun.vn. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của Muabanaothun.vn ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0908073368 hoặc email: khoatd@aothun24h.vn

 

Hỗ trợ

 

 

TP.Hồ Chí Minh

 0903.307.006


Hà Nội

0938.521.785


 

Về đầu trang